Nhắn tin với chúng tôi
Sức khỏe
RSS

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng mật ong trong việc bồi bổ sức khỏe và khả năng kháng khuẩn tốt. Trong dân gian vẫn lưu truyền những cách chữa bệnh bằng mật ong.

Uống mật ong vào buổi sáng – Công dụng thần kỳ của mật ong với sức khỏe

Từ xa xưa ông bà ta đã biết tới lợi ích, công dụng của mật ong , và nhất là việc uống mật ong vào buổi sáng khi mới thức dậy. Sau một đêm dài, tuy cơ thể được nghỉ ngơi, nhưng hệ thống tiêu hóa vẫn làm việc. Quá trình tiêu hóa trao đổi chất làm cho cơ thể bị hao hụt nước và thiếu đi các vi chất quan trọng.

Lê hấp mật ong trị ho hiệu quả

Lê hấp mật ong vừa là món ăn ngon bổ dưỡng vừa là bài thuốc thiên nhiên trị ho hiệu quả cho bé và cả người lớn.

Kinh nghiệm trị cảm cúm cho mẹ bầu bằng mật ong

Để phòng tránh cảm cúm thai kì, các bà mẹ cần giữ cho tinh thần luôn vui vẻ lạc quan, ăn uống khoa học. Nếu đã bị cảm cúm trong giai đoan này có thể sử dụng các bài thuốc dân gian trị cảm cúm bằng mật ong rất hiệu nghiệm.

Kinh nghiệm sử dụng các bài thuốc quý từ mật ong

Theo đông y, mật ong có tác dụng nhuận phế, giảm ho, dưỡng âm, nhuận trường, giải độc. - Mật ong bổ dưỡng tỳ vị, giúp tăng khẩu vị, sinh lực, dương huyết, chỉ khát

Chữa táo bón hiệu quả cho trẻ

Nếu như bạn đã cho bé mát-xa (massage), tập thể dục (phương pháp đạp xe đạp) và tắm nước ấm để chữa táo bón cho bé sơ sinh mà tình hình vẫn không tiến triển hơn, ta sẽ cần dùng một số thủ thuật để bé có thể đi WC, kết hợp các biện pháp lâu dài phòng ngừa chống táo bón.

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook