Nhắn tin với chúng tôi

Mua mật ong nguyên chất ở đâu tại Nghệ An

EmailPrintAa
22:39 25/06/2016

Với thị trường mật ong ngày càng tràn lan, khó kiểm soát như ngày nay. Người dùng luôn có 1 câu hỏi khi nghĩ tới việc mua mật ong nguyên chất là " Mua mật ong nguyên chất ở đâu tốt tại Nghệ An " và " giá mật ong trên thị trường " là bao nhiêu. Hôm nay tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp nhé.

Mật ong rừng là loại mật ong nguyên chất mà được lấy từ trong rừng tự nhiên. Quá trình con ong làm tổ, tạo mật không bị ảnh hưởng từ bàn tay của con người. Loại mật ong này luôn được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và các lợi ích của nó với sức khỏe. Tuy nhiên, loại mật này càng ngày càng khan hiếm vì nhu cầu sử dụng ngày càng cao mà nguồn cung cấp ngày càng hạn hẹp. Để lấy được 1 tổ ong rừng nguyên chất, người thợ lấy ong phải đi vào các khu rừng già trong nhiều ngày, đi tới các vùng rừng núi hiểm trở mới có thể tìm được mật ong rừng này. Vì vậy loại mật ong rừng này thường có giá rất cao, thường phải tầm trên 1 triệu đồng 1 lít.

Mật ong nuôi trong rừng
Mật ong nuôi trong rừng

Mật ong nuôi là loại mật mà con người đã tham gia vào quá trình làm tổ, sinh mật của đàn ong. Từ đó giúp đàn ong có thể phát triển mạnh hơn, nhanh hơn, để đàn ong có đông ong thợ hơn. Về bản chất thì mật ong rừng và mật ong nuôi cũng không khác nhau nhiều về yếu tố dinh dưỡng hay chất lượng. Vì với những người nuôi ong tốt thì đàn ong đi kiếm ăn ở bán kính 10km. Khi đó đàn ong sẽ thu thập được rất nhiều loại hoa, và tạo ra nguồn mật không khác gì với mật ong rừng.Và thực tế là vậy, đàn ong của mật ong xứ nghệ được nuôi ở vùng rừng núi của Huyện Tân Kỳ - Một huyện miền núi nằm về phía tây của tỉnh Nghệ An. Đàn ong ở đây có thể đi lấy phấn hoa, lấy mật trong các cánh rừng nguyên sinh, nên về chất lượng chúng tôi có thể đảm bao không hề thua kém mật ong rừng giá thì lại rẻ hơn rất nhiều .

Ngay nay, không ít người bán hàng vì hám lợi, lợi dụng sự khó phân biệt giữa mật ong rừng và mật ong nhà. Họ đã cố tình đánh đồng giữa giá mật ong rừng và giá mật ong nhà, hoặc có thể sử dụng những loại mật ong nhà không đảm bao chất lượng, sử dụng hương liệu để nhằm giảm giá thành của mật. Bởi vậy để mua mật ong nguyên chất tại Nghệ An thì các bạn nên tìm nhà cung cấp uy tín, "Chọn mặt gửi vàng" là cách tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đang bán giá mật ong nuôi là 250k/1 lit. Các bạn có thể tham khảo thêm giá tại http://matongxunghe.com/mat-ong-nguyen-chat.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tốt tại Nghệ An , hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0973 869 532 - 01656 656 777 hoặc truy cập vào website http://matongxunghe.com để được tư vấn chi tiết hơn.

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook