Nhắn tin với chúng tôi

Mật ong bìa rừng tại Nghệ An

EmailPrintAa
01:10 01/07/2016

Mật ong bìa rừng một khái niệm chắc nhiều đọc khi nghe thấy cảm giác rất lạ. Ngày nay mật ong rừng nguyên chất không còn nhiều, đa dạng như ngày xưa. Việc nuôi ong càng ngày càng phát triển rộng rãi.

Từ trước tới nay nuôi ong thì người nuôi ong vẫn tạo ổ, tạo sáp để ong làm tổ. Và các ổ ong này thường được đặt gần nhà, đặt trong các vườn hoa nhãn, hoa keo, trong rừng cao su… Với các loại mật này thì vì lượng hoa không đa dạng nên cho ra mật ong không có hương vị đặc trưng của rừng núi. Mật ong tại nghệ an bây giờ , các gia đình nuôi ong thường đưa đàn ong của mình đặt vào bìa rừng.  Bởi vì đàn ong đi kiếm ăn trong bán kính 10km nên đàn ong sẽ lấy được các loại hoa rừng, mật tự nhiên .Từ đó sẽ cho ra nguồn mật tự nhiên, có vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng không kém gì các sản phẩm mật ong rừng.

Mật ong bìa rừng tại nghệ an
Mật ong bìa rừng tại nghệ an

Vì tâm lý thích mật ong rừng mà bạn có thể sẽ mất rất nhiều tiền cho sản phẩm mà không ai có thể chắc chắn về nguồn gốc tự nhiên của nó. Vậy tại sao lại không chọn các sản phẩm mật ong nuôi ở bìa rừng để mua khi mà chất lượng thì không thua kém  gì mật ong rừng mà giá cả thì lại chỉ tương đương với mật ong nuôi ở nhà, ở rừng keo, rừng cao su…

Khách hàng mua mật ong tại Nghệ An hãy gọi cho chúng tôi để được mua hàng ngay tại nhà và miễn phí giao hàng.

Chúng tôi luôn cam kết " Mật ong nguyên chất , không pha trộn , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm " cho từng sản phẩm.

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm mật ong nguyên chất

0973.869.532

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook