Nhắn tin với chúng tôi

Trong chúng ta chắc ai cũng biết mật ong nguyên chất là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên giành cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Có rất nhiềubài thuốc và phương pháp làm đẹp từ mật ong được đúc kết từ kinh nghiệm của ông cha chứng minh được hiệu quả của mật ong. Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được mật ong tốt với giá thành hợp lí trong vô vàn những cơ sở phân phối mật ong hiện nay vẫn là nỗi trăn trở của người tiêu dùng.

Vậy có cách nào để lựa chọn được mật ong xịn? Hiện nay, có rất nhiều cách thử mật ong. Chúng ta có thể thử bằng nước, bằng giấy, bằng trứng gà….hoặc đơn giản nhất chúng ta có thể lựa chọn cơ sở phân phối mật ong nguyên chất uy tín. Cơ sở phân phối mật ong xứ nghệ tuy là 1 cơ sở mới ra đời nhưng cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những gì tinh túy nhất.khách hàng đến với chúng sẽ được hưởng những lợi ích sau

  • 1. Được sử dụng mật ong nguyên chất 100%( matongxunghe co nguồn cấp là những cơ sở sản xuất lâu đời, cung cấp độc quyền)
  • 2. Chất lượng đảm bảo, mật ong có thể để lâu mà không hỏng( công nghệ lấy mật và đóng chai được kiểm duyệt)
  • 3. Giá thành hợp lý
  • 4. Mua hàng nhanh chóng tiện lợi.

Các bạn nhanh tay lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé

Sau khi mua mật ong nguyên chất các bạn có thể tham khảo thêm cách bảo quản mật ong để giữ chất lượng mật ong được lâu hơn,

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các kiến thức, các phương pháp làm đẹp bằng mật ong, các tác dụng của mật ong với sức khỏe hay các món ngon sử dụng mật ong.

Các bạn có nhu cầu mua hàng thì  với các đơn hàng mua mật ong tại Nghệ An thì chúng tôi có thể vận chuyển, giao hàng và thu tiền tại nhà cho quý khách hàng. Với các khách hàng ở xa chúng tôi có thể Ship COD qua Viettel đến tận tay khách hàng (và cũng là thanh toán khi nhận hàng).

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ số điện thoại

0973.869.532

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook