Nhắn tin với chúng tôi

Mua mât mía ở đâu

EmailPrintAa
16:22 06/06/2017

Ở vùng nông thôn Việt Nam không còn xa lạ gì với cây mía, nó được trồng rải khắp ở các vùng nông thôn miền Trung đầy nắng gay gắt, đặc biệt là vùng nghệ An. Kéo mật  là một nghề thủ công lâu đời từ xưa tới nay vẫn tồn tại và được phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Nhưng với 64 tỉnh thành trên cả nước thì đâu phải ai ai cũng biết về mật mía, biết về nguồn gốc, cách chế biến,.. nên thường đặt ra một câu hỏi là mua mật mía ở đâu ? Để có được nguồn mật mía nguyên chất 100%.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tân Kỳ, là một gia đình làm nông nghiệp nên cây mía với tôi không có gì xa lạ, thậm chí nó xuất hiện trước mắt tôi mỗi ngày mà đôi lúc tôi không màng đến sự tồn tại của nó. Cái tên mât mía Tân Kỳ lúc đầu tôi còn nghĩ là cái tên không có ý nghĩa nhưng cho tới khi biết được đây là một đặc sản có tầm giá trị  rất lớn mà nó mang lại cho gia đình tôi và cho mỗi người dân trong làng không chỉ về sức khỏe mà còn về mặt kinh tế.

Từ khi bắt đầu cầm mẩu mía giống dâm xuống đất, rồi nó nảy mầm lên và được bàn tay bà con nông dân chăm sóc, vun vén rồi nó ngày một lớn lên , một thay đổi và đến ngay thu hoạch. Để có được đến ngày thu hoạch là một quá trình gian nan và vất vả lắm các bạn ơi, bao nhiêu mồ hôi, nước mắt của bà con nhỏ xuống để mong được thành quả tốt nhất. Chỉ từ một cây mía thân mềm, cao lêu nghêu và yếu ớt khi đứng một mình lại cho ra những sản phẩm mật mía thật quý giá. Mât mía là một sản phẩm tuyệt vời được chiết xuất từ chính cây mía,

Đến với mật mía Tân Kỳ thì các bạn sẽ không phải băn khoăn tìm nguồn mua mật mía ở đâu để được vị mật vàng óng, thơm ngon, những giọt mật mía nguyên chất 100% . Ngày xưa, để cho ra được những giọt mật mía thì người dân phải dùng sức kéo của những con trâu, con bò để kéo mật. Nhưng ngày nay, xã hội phát triển hơn người dân cũng đã khấm khá và có máy móc công nghiệp hỗ trợ để đảm bảo được chất lượng, nguồn mật cũng như độ an toàn vệ sinh thực phẩm hơn cho những giọt mật mía khi đến tay người tiêu dùng và từ đó nguồn mật mía Tân Kỳ được phân phối rộng rãi khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Tôi tự hào vì đã được sinh ra, lớn lên và chứng kiến một loại cây cho ra một sản phẩm với những giọt mật mía nguyên chất 100% đến vậy.

Khi cây mía đã đến lúc thu hoạch, được bà con nông dân chặt bỏ gốc, bỏ ngọn chỉ lấy phần thân ở giữa rồi làm sạch và cho vào máy ép. Những giọt mật mía được đem đi nấu, khâu nấu mật không kém phần quan trọng để quyết định màu mật, vị mật và  lượng mật mía nguyên chất 100% cuối cùng để nguội và cho vào thùng chứa.

Hãy đến với mật mía Tân Kỳ để bạn không còn mất thời gian suy nghĩ, phân vân để hỏi bạn bè, người thân hay thậm chí là goole là nên mua mât mía ở đâu. Chính tay bà con lựa chọn những cây giống và trồng rồi chăm sóc và cũng chính bàn tay ấy cho ra những giọt mật mía thơm ngon, bổ dưỡng nên chất lượng và độ an toàn thực phẩm là yếu tố giúp bạn yên tâm có được nguồn mật nguyên chất 100% luôn nhé. Vì quê hương, vì giá trị sức khỏe mà mật mía mang tới, tôi sẵn sàng phục vụ các bạn trên mọi miền. tôi hy vọng khi các bạn đặt câu hỏi mua mật mía ở đâu là sẽ nhớ đến mật mía Tân Kỳ quê tôi.

Hãy liên hệ : 0973869532 để được ship hàng toàn quốc, được giải đáp và có nguồn mật mà bạn đang mong muốn nhé.

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook