Nhắn tin với chúng tôi
Kinh nghiệm về mật ong
RSS

Mật ong nguyên chất để được bao lâu

Có một số người vẫn cho rằng Mật ong nguyên chất để bao lâu cũng được, càng để lâu càng tốt. Đó có phải là một quan niệm đúng đắn? Rồi hàng loạt câu hỏi được đặt ra như? Mật ong nguyên chất để được bao lâu? Làm sao để mât ong vẫn có mùi vị như ban đầu? làm sao Bảo quản Mật ong nguyên chất đúng cách?..

Bảo quản mật ong nguyên chất đúng cách

Lọ đựng mật ong phải được làm từ những chất liệu không gây ra các phản ứng hóa học như thủy tinh hoặc gốm sứ, nhựa plastic không nên dùng các lọ đựng được làm từ kim loại và gỗ. Bởi kim loại và gỗ là hai chất liệu không phù hợp với mật ong vì kim loại sẽ phản ứng với mật ong, có thể gây ngộ độc. Trong khi đó, gỗ sẽ làm mật ong bị lây mùi

Mật ong bìa rừng tại Nghệ An

Mật ong bìa rừng, một khái niệm chắc nhiều đọc khi nghe thấy cảm giác rất lạ. Ngày nay mật ong rừng nguyên chất không còn nhiều, đa dạng như ngày xưa. Việc nuôi ong càng ngày càng phát triển rộng rãi.

Mua mật ong nguyên chất ở đâu tại Nghệ An

Với thị trường mật ong ngày càng tràn lan, khó kiểm soát như ngày nay. Người dùng luôn có 1 câu hỏi khi nghĩ tới việc mua mật ong nguyên chất là "Mua mật ong nguyên chất ở đâu tốt tại Nghệ An" và "giá mật ong trên thị trường " là bao nhiêu

8 cách phân biệt mật ong thật giả.

Từ xưa tới nay đã có rất nhiều cách phân biệt mật ong thật hay giả , nhưng ngày nay với sự phát triển đa dạng về các chất phụ da, hương liệu. Nên không có cách nào có thể phân biệt được chính xác hoàn toàn giữa mật ong thật và mật ong giả . Nhưng các bạn có thể đánh giá chất lượng mật ong bằng cách kết hợp nhiều phương pháp kiểm tra với nhau.

7 thực phẩm không thể dùng với mật ong

Mật ong nguyên chất vốn là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải đi cùng với thực phẩm nào thì mật ong cũng phát huy được sức mạnh của nó. Ngoài ra có những loại thực phẩm khi kết hợp với mật ong lại có thể gây ảnh hướng xấu tới người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm không nên sử dụng với mật ong sau đây.

Cách bảo quản mật ong nguyên chất

Để mua được mật ong nguyên chất đã khó, nhưng khi đã mua được thì bạn sẽ băn khoăn về cách bảo quản mật ong tốt nhất, giữ được vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Thông thường mật ong nguyên chất sẽ vẫn giữ nguyên độ thơm ngon, hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ nhất trong 2 năm đầu.

Mật ong rừng xứ nghệ

Mật ong rừng xứ nghệ - Chất lượng - Uy tín - An toàn

Điện thoại:0973.869.532

Facebook